Tin tổ chức đoàn thể

THƯ CẢM ƠN

18/10/2017

Ngày 14/10/2017, tại Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập (1967-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Các thế hệ lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật, các cán bộ Viện đã và đang công tác ở Viện đã đến dự đông đủ.

 

Viện Nhà nước và Pháp luật rất vinh dự được đón GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Viện Hàn lâm, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm, đại diện các đoàn thể của Viện Hàn lâm đã đến dự buổi lễ.

 

Viện Nhà nước và Pháp luật rất vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

 

Viện Nhà nước và Pháp luật cũng rất vinh dự được đón lãnh đạo, đại diện các cơ quan, đơn vị và đoàn thể ở trung ương và địa phương, trường đại học, viện nghiên cứu, các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên cao học được Viện Nhà nước và Pháp luật đào tạo đã đến dự buổi lễ.

 

Thay mặt tập thể Viện Nhà nước và Pháp luật, tôi trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức đã cử đại diện đến dự, các cá nhân, các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên cao học, các thế hệ cán bộ của Viện đã hiện diện, chia vui cùng Viện. Tôi cũng chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã gửi thiếp, hoa chúc mừng Viện. Sự có mặt và những lời chúc mừng tốt đẹp của quý vị đã cho thấy tình cảm, sự quan tâm, tín nhiệm, ủng hộ và động viên của quý vị đối với Viện Nhà nước và Pháp luật. Đây là tài sản vô giá, chúng tôi luôn luôn trân trọng, nâng niu và giữ gìn.   

 

Trong quá trình phát triển sắp tới, Viện Nhà nước và Pháp luật rất muốn thắt chặt quan hệ với quý vị, tin tưởng và rất mong quý vị tiếp tục đồng hành, quan tâm, giúp đỡ chúng tôi.  

 

Trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm, chúng tôi vẫn không tránh khỏi những sơ suất. Chúng tôi rất mong quý vị thông cảm.

 

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức đối tác và quý vị cùng toàn thể các thế hệ cán bộ của Viện luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

 

Trân trọng!

 

Viện trưởng

 

PGS.TS Nguyễn Đức Minh

Các tin đã đưa ngày:
Album ảnh
Liên kết Web