Tin tổ chức đoàn thể

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

29/12/2017

Ngày 27/12/2017, tại Hội trường tầng 1, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Chi bộ Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Quang Tuấn, Đảng ủy viên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phụ trách Chi bộ Viện Nhà nước và Pháp luật; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm và các đảng viên trong Chi bộ Viện Nhà nước và Pháp luật.

 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị bao gồm các đồng chí trong Chi ủy: đ/c Nguyễn Đức Minh, Bí thư; đ/c Nguyễn Linh Giang, Phó Bí thư và đ/c Cao Việt Thăng, Chi ủy viên.

 

Chương trình Hội nghị gồm 02 phần chính:

-        Tổng kết công tác năm 2017, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2018

-        Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Hội nghị đã lắng nghe đ/c Nguyễn Linh Giang đọc dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và đ/c Nguyễn Đức Minh đọc dự thảo Báo cáo kiểm điểm tập thể Chi ủy.

 

Sau đó, các đảng viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho hai dự thảo báo cáo trên. Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Bùi Quang Tuấn đánh giá cao những mặt tích cực mà Chi bộ đã thực hiện trong năm 2017 như: phát triển đảng viên mới; duy trì sinh hoạt Đảng đều với những chủ đề cụ thể; phân định rõ ràng công việc của Đảng và chính quyền. Đ/c Bùi Quang Tuấn chúc Chi bộ không chỉ giữ vững kết quả đạt được mà còn phát huy hơn nữa trong năm 2018. Thay mặt Chi ủy, đ/c Nguyễn Đức Minh phát biểu tiếp thu các ý kiến góp ý và sẽ bổ sung vào hai bản báo cáo.

 

Tiếp theo, đ/c Nguyễn Linh Giang công bố Quyết định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan trung ương cho 02 đảng viên:

1.    Đ/c Lê Mai Thanh: Tiến sĩ, Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật

2.    Đ/c Phạm Hữu Nghị: Phó giáo sư, Tiến sĩ, nghiên cứu viên cao cấp

 

Đ/c Bùi Quang Tuấn thay mặt Đảng ủy Viện Hàn lâm và đ/c Nguyễn Đức Minh đã trao tặng huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho hai đ/c Lê Mai Thanh và Phạm Hữu Nghị. Nhân dịp này, đ/c Phạm Hữu Nghị đã chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm khi lần đầu tiên trở thành đảng viên cũng như quá trình sinh hoạt Đảng trong 30 năm qua. 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Đ/c Nguyễn Linh Giang đọc dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2017

và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

 

Đ/c Bùi Quang Tuấn phát biểu tại Hội nghị

 

Đ/c Bùi Quang Tuấn trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Mai Thanh

 

Bí thư Chi bộ Nguyễn Đức Minh tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Mai Thanh

 

Đ/c Bùi Quang Tuấn trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Hữu Nghị

 

Bí thư Chi bộ Nguyễn Đức Minh tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Hữu Nghị

 

Đ/c Phạm Hữu Nghị phát biểu sau khi đón nhận Huy hiệu

Các tin đã đưa ngày:
Album ảnh
Liên kết Web