Hội thảo “Tư tưởng Hồ Chí Minh với Cách mạng Việt Nam, tư tưởng Cay Xỏn Phôm Vi Hản với Cách mạng Lào” (02/09/2017)

Nhằm góp phần tìm hiểu, thấm nhuần tư tưởng cách mạng do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay Xỏn Phôm Vi Hản đối với sự phát triển của cách mạng hai nước Việt Nam - Lào, trong khuôn khổ chương trình hợp tác khoa học giữa 4 cơ quan: Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị và Hành chính Quốc gia Lào, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Viện Khoa học xã hội Quốc gia Lào, ngày 30-8-2017, Hội thảo khoa học “Tư tưởng Hồ Chí Minh với Cách mạng Việt Nam, tư tưởng Cay-xỏn Phôm-vi-hản với Cách mạng Lào” đã được tổ chức tại Thủ đô Viên Chăn, Nước Cộng hòa DCND Lào.

NCS. Đinh Thế Hưng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ “Nguyên tắc xác định sự thật của vụ án trong tố tụng hình sự Việt Nam” (06/06/2017)

Ngày 3/6/2017, NCS. Đinh Thế Hưng – nghiên cứu viên Phòng Pháp luật Hình sự, Viện Nhà nước và Pháp luật đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ “Nguyên tắc xác định sự thật của vụ án trong tố tụng hình sự Việt Nam”; chuyên ngành Luật Hình sự - Tố tụng hình sự; mã số 62.38.01.04 tại Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Học viện Khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Giáo viên hướng dẫn khoa học là GS.TS. Võ Khánh Vinh.

Ảnh hội trại viện NNPL
Liên kết Web