Chung tay xử lý các vấn đề pháp luật và tư pháp của Cộng đồng ASEAN (16/11/2016)

Ngày 14/11/2016, tại Hà Nội, được sự phối hợp của USAID, Bộ Tư pháp tổ chức Diễn đàn Pháp luật ASEAN với chủ đề “Một số Công ước của Hội nghị La Hay về tư pháp quốc tế trong mối liên hệ với ASEAN” để cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, các kết quả nghiên cứu, gia nhập và thực thi các Công ước này. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã đến tham dự và phát biểu khai mạc Diễn đàn.

Viện Nhà nước và Pháp luật tiếp Đại sứ và đại diện Tòa án tối cao Brazil (25/01/2017)

Ngày 23/1/2017, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật và các nhà khoa học của phòng Pháp luật Môi trường đã tiếp ông Antonio Herman Benjamin, Thẩm phán Tòa án Tối cao Brazil, Chủ tịch Ủy ban Quốc tế về Luật Môi trường đến thăm và làm việc tại Viện Nhà nước và Pháp luật.

NCS. Phan Thanh Hà bảo vệ thành công luận án tiến sĩ “Cơ chế pháp lý về bảo hộ công dân ở Việt Nam” (21/10/2016)

Ngày 20/10/2016, NCS. Phan Thanh Hà – nghiên cứu viên phòng Lý luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật, Viện Nhà nước và Pháp luật đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ “Cơ chế pháp lý về bảo hộ công dân ở Việt Nam”; chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật; mã số 62.38.01.01 tại Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Học viện Khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Giáo viên hướng dẫn khoa học là PGS.TS. Nguyễn Đức Minh và PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh.

Ảnh hội trại viện NNPL
Liên kết Web