Tiếp đoàn Viện Khoa học xã hội Hồ Nam, Trung Quốc

14/12/2010
Sáng ngày 13/12/2010, Lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật đã tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo Viện Khoa học xã hội (KHXH) tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Buổi gặp này nằm trong chương trình làm việc của Đoàn lãnh đạo Viện KHXH Hồ Nam với Viện KHXH Việt Nam. Ông Hạ Bồi Dục, Phó chủ tịch Viện KHXH Hồ Nam, Ủy viên Đảng ủy, làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có các thành viên là lãnh đạo của các Viện Nghiên cứu Chính trị, Viện Nghiên cứu Triết học, Viện Nghiên cứu Tổng hợp, Tạp chí “Tìm kiếm” và Ban Hợp tác quốc tế.

Trong buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các vấn đề cùng quan tâm và dự định hợp tác, trao đổi khoa học trong thời gian tới.

Trong chương trình này, từ ngày 13 - 17/12, Đoàn Trung Quốc tiếp tục gặp và làm việc với Viện Xã hội học, Viện Nghiên cứu Trung Quốc và Viện Phát triển bền vững vùng Nam Bộ.