Khai mạc Giải bóng đá mini Viện Khoa học xã hội Việt Nam năm 2011

16/08/2011
Sáng nay, ngày 16/8, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2011 và được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Khoa học xã hội Việt Nam, Công đoàn Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá mini năm 2011 tại sân vận động Nghĩa Tân, Hà Nội.

Các cầu thủ đội liên quân FC 27 Trần Xuân Soạn.

Giải bóng đá năm nay có 9 đội bóng tham gia, được chia thành 2 bảng thi đấu. Trong đó, Viện Nhà nước và Pháp luật cùng với các Viện Tôn giáo, Viện Xã hội học và Viện Nghiên cứu Văn hóa tập hợp thành đội bóng liên quân lấy tên là FC 27 Trần Xuân Soạn.

Trong trận ra quân sáng nay, các cầu thủ đội liên quân FC 27 Trần Xuân Soạn đã thi đấu rất nỗ lực và giành chiến thắng trước đội Viện Thông tin Khoa học xã hội với tỷ số 4-1.

Các cán bộ, công đoàn viên tại đã nhiệt tình đến sân ủng hộ, cổ vũ cho đội bóng. Hy vọng trong các trận đấu tới, đội liên quân FC 27 Trần Xuân Soạn sẽ thi đấu hiệu quả và đạt kết quả tốt.