PGS.TS. Nguyễn Như Phát đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

16/07/2016
Sáng ngày 15/7/2016, tại trụ sở 1A Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016. Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS. Nguyễn Như Phát, nghiên cứu viên cao cấp Viện Nhà nước và Pháp luật.

Huân chương được trao theo Quyết định số 2639/QĐ-CTN ngày 26 tháng 11 năm 2015 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trong suốt quá trình công tác tại Viện Nhà nước và Pháp luật, PGS.TS. Nguyễn Như Phát, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động quản lý, nghiên cứu khoa học góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Huân chương Lao động

hạng Ba cho PGS.TS. Nguyễn Như Phát

Chi ủy Viện Nhà nước và Pháp luật chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Như Phát

BCH Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Như Phát

BCH Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Như Phát

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nhà nước và Pháp luật chia vui

cùng PGS.TS. Nguyễn Như Phát