•  
     
  •  
     
  •  
     
LIÊN KẾT WEBSITE

Viện Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

11/03/2019
Ngày 8/3/2019, tại Hội trường Viện, Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, TS. Phạm Thị Thúy Nga, Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cùng đông đảo cán bộ trong Viện.

 

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu gửi lời chúc đến toàn thể chị em trong Viện luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Thay mặt lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp nam, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh tặng bó hoa tươi thắm cho ThS. Nguyễn Thị Hưng, Chủ tịch Công đoàn, đại diện cho các cán bộ nữ của Viện. Sau đó, đồng chí Viện trưởng cùng ThS. Nguyễn Thanh Tùng đã trao quà đến từng cán bộ nữ của Viện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh trân trọng ghi nhận thành tích, tinh thần làm việc, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của chị em; hy vọng các chị em tiếp tục cố gắng phát huy năng lực và tâm huyết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. 

 

Sau đó, không khí buổi lễ càng thêm vui vẻ và hào hứng hơn với những lời chúc, chia sẻ kỷ niệm của các cán bộ trong Viện cùng những bài thơ, bài hát vang lên trong hội trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Viện trưởng Nguyễn Đức Minh (bìa phải) và Phó Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thanh Tùng

chủ trì buổi lễ

 

Viện trưởng Nguyễn Đức Minh tặng hoa cho đại diện cán bộ nữ của Viện, ThS. Nguyễn Thị Hưng

 

 

TS. Trương Vĩnh Khang gửi tặng bài hát

 

TS. Hoàng Kim Khuyên gửi tặng bài thơ

 

ThS. Nguyễn Lê Dân hát tặng chị em

 

Phó Viện trưởng Phạm Thị Thúy Nga phát biểu