Thứ ba, 25/07/2017, 16:59 GMT+7
Hướng dẫn tuyên truyền, phổ biến Luật trưng cầu ý dân
Ngày 07/3/2016 Hội Luật gia Việt Nam có công văn số 74/HLGVN về việc hướng dẫn tuyên truyền, phổ biến Luật trưng cầu ý dân. Dưới đây là toàn văn Đề cương tuyên truyền, phổ biến Luật trưng cầu ý dân và toàn văn Luật trưng cầu ý dân gửi Hội Luật gia các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Các Chi hội Luật gia, cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội.
  • Đảng đoàn Hội Luật gia Việt Nam làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa.Sáng 6/7/2017, đoàn công tác của Đảng đoàn Hội Luật gia Việt Nam do đồng chí Trần Công Phàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao làm trưởng đoàn, đã làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa nhằm đánh giá việc thực hiện Kết luận số 19/KL-TW, ngày 23 tháng 5 năm 2012, của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác của Hội Luật gia Việt Nam và Chỉ thị 08/CT-TTg, ngày 24/5/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam trong giai đoạn mới. Tham gia đoàn còn có đồng chí Lê Xuân Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội; Vũ Thế Lân, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội.
  • Hội thảo “Tham vấn dự thảo Luật Chuyển đổi giới tính”Trong hai ngày 05 và 06/7/2017, tại Hà Nội, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Chính sách về y tế, HIV/AIDS, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã phối hợp với tổ chức IRZ (Viện hợp tác quốc tế Đức về pháp luật) tổ chức Hội thảo “Tham vấn dự thảo Luật Chuyển đổi giới tính”.
  • Công đoàn Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ năm, nhiệm kỳ 2017 - 2022.Ngày 03/7/2017 tại Hà Nội, Công đoàn Cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ năm, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký; Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch Hội, Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội; Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam. Cùng tham dự có các đồng chí Dương Thành Bắc, Phó Chủ tịch Hội, Lê Thị Kim Thanh, Phó Chủ tịch Hội, lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội.
  • Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Hội lần thứ mười một, khóa XII, nhiệm kỳ 2014 - 2019Ngày 30/6 tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị lần thứ mười một, khóa XII, nhiệm kỳ 2014-2019, nhằm đánh giá kết quả hoạt động hội 6 tháng đầu năm và quyết định phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; đồng thời, triển khai một số nhiệm vụ quan trọng khác.
Giá vàng
LoạiMua Bán