Đề tài cấp Bộ “Xây dựng luận cứ khoa học để đánh giá giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài ở Việt Nam” nghiệm thu đạt loại xuất sắc (16/11/2017)

Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2017, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức nghiệm thu cấp Bộ đề tài “Xây dựng luận cứ khoa học để đánh giá giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài ở Việt Nam” do PGS.TS. Mai Xuân Huy làm chủ nhiệm, Viện Ngôn ngữ học là cơ quan chủ trì. Đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đánh giá đạt loại xuất sắc.

Đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu đánh giá tình hình sử dụng tiếng Việt và tiếng Gia-rai trên lớp học ở các lớp 1-2 vùng dân tộc thiểu số Gia-rai của tỉnh Gia Lai” (16/11/2017)

Chiều ngày 26 tháng 5 năm 2017, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức nghiệm thu cấp Bộ đề tài “Nghiên cứu đánh giá tình hình sử dụng tiếng Việt và tiếng Gia-rai trên lớp học ở các lớp 1-2 vùng dân tộc thiểu số Gia-rai của tỉnh Gia Lai” do PGS.TS. Vũ Thị Thanh Hương làm chủ nhiệm, Viện Ngôn ngữ học là cơ quan chủ trì. Đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đánh giá đạt loại xuất sắc.