•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE

Viện Hàn lâm Khoa học Anh thăm và làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (02/10/2013)

Sáng ngày 19/9/2013, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Peter Kornicki đến từ Ban Đông Á, Viện Hàn lâm Khoa học Anh, đồng thời là giáo sư giảng dạy tại Đại học Cambridge (Anh). Cùng Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm làm việc với GS. Peter Kornicki có ThS. Lưu Ánh Tuyết (Phó Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế); PGS.TS. Nguyễn Thị Oanh (Viện Nghiên cứu Hán Nôm) và một số chuyên viên Ban Hợp tác quốc tế.
Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Viện Nhà nước và Pháp luật và Trung tâm Nhân quyền Na Uy

Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Viện Nhà nước và Pháp luật và Trung tâm Nhân quyền Na Uy (28/11/2011)

Sáng ngày 26/11/2011, tại Hội trường Viện Nhà nước và Pháp luật đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Viện Nhà nước và Pháp luật và Trung tâm Nhân quyền Na Uy (và cũng là Cơ quan Nhân quyền Quốc gia của Na Uy). Thỏa thuận hợp tác này nằm trong khuôn khổ Chương trình Việt Nam của Trung tâm Nhân quyền Na Uy.

Tiếp đoàn Viện Khoa học xã hội Hồ Nam, Trung Quốc (14/12/2010)

Sáng ngày 13/12/2010, Lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật đã tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo Viện Khoa học xã hội (KHXH) tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Hợp tác quốc tế (07/11/2008)

Trước năm 1991, sự hợp tác quốc tế được triển khai khá toàn diện với các Viện nghiên cứu về khoa học pháp lý thuộc các nước XHCN trước đây, đặc biệt là với Liên Xô và CHDC Đức. Đã có nhiều chương trình hợp tác nhiều bên và song phương được ký kết, các cuộc hội thảo khoa học quốc tế và hai bên đã được tổ chức trong đó đại diện Viện Nhà nước và Pháp luật Việt Nam đã góp phần tham gia xứng đáng của mình. Nhờ sự hợp tác đó mà nhiều nhà khoa học của Viện đã có dịp tiếp xúc với các học giả nước bạn, trưởng thành về mặt khoa học.