•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE
Tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu bộ, ngành về công tác xây dựng pháp luật

Tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu bộ, ngành về công tác xây dựng pháp luật (29/09/2023)

Sáng ngày 28/09/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 9/2023. Cùng tham dự phiên họp có các đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ, các đồng chí thành viên Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.

Hoàn thiện quy định về thực hiện chế độ, chính sách cho phạm nhân (14/09/2023)

Bộ Công an đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 133/2020/NĐ-CP ngày 9/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi hành án hình sự.

Đề nghị xây dựng Luật Quản lý phát triển đô thị (23/08/2023)

Bộ Xây dựng đang đề nghị xây dựng Luật Quản lý phát triển đô thị nhằm tạo điều kiện, tiền đề để từng bước phát triển các đô thị theo hướng đô thị xanh, thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai và dịch bệnh.

Rút ngắn quy trình, thủ tục xây dựng thể chế, văn bản (09/08/2023)

Đây là 1 trong 6 nội dung được Thủ tướng Phạm Minh Chính đặc biệt lưu ý khi chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7 diễn ra cuối tuần qua.
Giữ lại phương pháp thặng dư trong định giá đất khi hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Giữ lại phương pháp thặng dư trong định giá đất khi hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) (07/08/2023)

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu giữ phương pháp thặng dư trong định giá đất khi hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Việc giữ lại phương pháp thặng dư trong định giá đất được đánh giá là phù hợp, được nhiều đại biểu Quốc hội và chuyên gia đồng tình.