Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cho TS. Phạm Thị Thúy Nga (11/11/2020)

Sáng ngày 11/11/2020, tại Hội trường tầng 1, trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cho TS. Phạm Thị Thúy Nga.
Viện Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Viện Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (26/10/2020)

Ngày 20/10/2020, Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Công bố dự thảo các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng để lấy ý kiến nhân dân (24/10/2020)

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TƯ của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Thông báo Kết luận số 159-TB của Bộ Chính trị về việc thảo luận các văn kiện Đại hội XIII của Đảng tại đại hội đảng bộ các cấp, gửi lấy ý kiến nhân dân và tổng hợp các ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Hướng dẫn số 151-HD/BTGTƯ ngày 10/9/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Viện Nhà nước và Pháp luật trân trọng giới thiệu 4 dự thảo văn kiện quan trọng này.
Lễ tri ân và trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương

Lễ tri ân và trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương (23/09/2020)

Sáng ngày 11/9/2020, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Lễ tri ân và trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương.

Thông báo về việc chủ động thực hiện các biện pháp ứng phó với những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19 (27/07/2020)

Căn cứ Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp ngày 25/7/2020 của Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19; Căn cứ Công điện khẩn số 05/CĐ-UBND ngày 26/7/2020 của Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam ngày 26/7/2020 đã ban hành Thông báo về việc chủ động thực hiện các biện pháp ứng phó với những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19 và đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc, các tổ chức chính trị - xã hội của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nghiêm túc triển khai, thực hiện.