Công bố, trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cho PGS.TS. Nguyễn Đức Minh và trao Quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS. Phạm Hữu Nghị (11/06/2020)

Sáng ngày 04/6/2020, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cho PGS.TS. Nguyễn Đức Minh.

Thông báo: Công văn về việc cử viên chức dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính và Giảng viên cao cấp năm 2020 (05/06/2020)

Căn cứ Công văn số 1087/BGDĐT-NGCBQLGD và Công văn số 1089/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 25/5/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II) và Giảng viên cao cấp (hạng I) năm 2020, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam ban hành Công văn số 774/KHXH-TCCB ngày 1/6/2020 đề nghị các đơn vị thuộc, trực thuộc thông báo công khai các văn bản trên lên Cổng thông tin điện tử.

Thư chúc mừng của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nhân Ngày KH-CN (18/05/2020)

Cổng thông tin điện tử Viện Nhà nước và Pháp luật xin trân trọng đăng toàn văn Thư chúc mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam của Chủ tịch Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang. Chi tiết toàn văn Thư chúc mừng trong tệp đính kèm. Trân trọng!

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới (20/04/2020)

Ngày 8/4/2020, Đồng chí Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ký ban hành Chỉ thị số 43-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới. Đây là Chỉ thị rất quan trọng đối với Hội Nhà báo Việt Nam và giới báo chí cả nước, được ban hành đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị 43-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng:

Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tiếp tục nêu cao tinh thần phòng, chống dịch Covid – 19 (16/03/2020)

Ngày 16/03/2020 Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Viện Hàn lâm) bắt đầu mở cửa trở lại hoạt động bình thường sau 1 tuần tạm dừng hoạt động để khử khuẩn chống dịch.