Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới (20/04/2020)

Ngày 8/4/2020, Đồng chí Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ký ban hành Chỉ thị số 43-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới. Đây là Chỉ thị rất quan trọng đối với Hội Nhà báo Việt Nam và giới báo chí cả nước, được ban hành đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị 43-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng:

Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tiếp tục nêu cao tinh thần phòng, chống dịch Covid – 19 (16/03/2020)

Ngày 16/03/2020 Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Viện Hàn lâm) bắt đầu mở cửa trở lại hoạt động bình thường sau 1 tuần tạm dừng hoạt động để khử khuẩn chống dịch.

Viện Nhà nước và Pháp luật phát động thi đua năm 2020 và kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (13/03/2020)

Ngày 06/03/2020, tại Hội trường tầng 1, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức lễ phát động công tác thi đua năm 2019. Đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong Viện đã có mặt và tham gia buổi lễ.

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19 (10/03/2020)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-2019 trên thế giới và Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã có những phương án tích cực phòng chống dịch bệnh, cũng như tuyên truyền đến các công chức, viên chức và người lao động nhằm nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh lây lan.

Thông báo của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về phòng, chống dịch Covid-19 (09/03/2020)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đặc biệt sau khi có thông tin về trường hợp nhiễm bệnh Covid-19 số 21, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (gọi tắt là Viện Hàn lâm) đã lập tức triển khai hành động quyết liệt với tinh thần trách nhiệm cao nhất.