•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE

Hoạt động của Viện tháng 8 năm 2013

30/08/2013
Ngày 15/8/2013, tại 27 Trần Xuân Soạn, Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức buổi lấy ý kiến cán bộ Viện về chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật và trao Quyết định thôi giữ chức Phó Viện trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Viện Hàn lâm và đông đủ cán bộ, viên chức trong Viện.

PGS.TS. Phạm Hữu Nghị hiện đang là Tổng biên tập Tạp chí, trong năm nay đã đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ. Vì thế, theo quy chế hoạt động, Viện Hàn lâm tổ chức lấy ý kiến của các cán bộ, viên chức trong Viện Nhà nước và Pháp luật nhằm tư vấn cho lãnh đạo Viện Hàn lâm lựa chọn, bổ nhiệm cán bộ cho vị trí này.  

Giống như PGS.TS. Phạm Hữu Nghị, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương cũng đến tuổi nghỉ quản lý vào năm 2013. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Võ Khánh Vinh đã trao Quyết định số 1215/QĐ-KHXH ngày 6 tháng 8 năm 2013 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc thôi giữ chức Phó Viện trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương từ tháng 9/2013.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Võ Khánh Vinh cảm ơn những đóng góp thiết thực của PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương cho sự phát triển của Viện. Trong thời gian giữ chức Phó Viện trưởng, PGS.TS. Hương luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần nâng cao năng lực quản lý của Viện, đóng góp lớn trong công tác phát triển nguồn nhân lực cho Viện cũng như hoạt động đào tạo tại Học viện Khoa học xã hội. Đồng chí cũng góp phần xây dựng mối quan hệ với các đơn vị, tổ chức khác hoạt động trong lĩnh vực luật học. Trong nghiên cứu khoa học, đồng chí Hương là chuyên gia đầu ngành về lịch sử và lý luận về nhà nước và pháp luật, đã cho ra đời các ấn phẩm, công trình khoa học có chất lượng.


GS.TS. Võ Khánh Vinh trao quyết định và tặng hoa
cho PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương

Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Như Phát tặng hoa và thay mặt Viện
cảm ơn những đóng góp của PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương

PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, quan tâm; cảm ơn Viện trưởng - PGS.TS. Nguyễn Như Phát và tập thể cán bộ, viên chức Viện Nhà nước và Pháp luật đã giúp đỡ và tín nhiệm đồng chí trong những năm qua và hứa với Lãnh đạo Viện Hàn lâm sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các cán bộ nghiên cứu trẻ và đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động nghiên cứu.