Hội thảo quốc tế “Xét xử công bằng trong tố tụng hình sự: Kinh nghiệm quốc tế và gợi mở cho Việt Nam” (23/09/2019)

Trong các ngày 05 - 06/09/2019, tại Khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật phối hợp với Chương trình Nhà nước pháp quyền Châu Á, Viện Konrad Adenauer Stiftung của CHLB Đức (Viện KAS) tổ chức hội thảo quốc tế “Xét xử công bằng trong tố tụng hình sự: Kinh nghiệm quốc tế và gợi mở cho Việt Nam”.

Sinh hoạt khoa học Chi đoàn “Kỹ năng viết bài tạp chí chuyên ngành luật học” (05/02/2018)

Ngày 30/1/2018, tại Hội trường, Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Kỹ năng viết bài tạp chí chuyên ngành luật học”. Diễn giả là PGS.TS. Lê Mai Thanh, Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật. Đông đảo các đoàn viên, nhà khoa học trẻ của Viện đã tham gia buổi sinh hoạt này.
Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2017

Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2017 (24/11/2017)

Trong các ngày 21 và 22/11/2017, Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức nghiệm thu 14 đề tài cấp cơ sở thực hiện trong năm 2017.

Hội thảo khoa học “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tài phán hiến pháp và doanh nghiệp xã hội” (21/11/2017)

Chiều ngày 16/11/2017, tại Hội trường tầng 1, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức hội thảo “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tài phán hiến pháp và doanh nghiệp xã hội”.
Sinh hoạt khoa học Đề tài cơ sở “Quy trình lập pháp ở Việt Nam hiện nay”

Sinh hoạt khoa học Đề tài cơ sở “Quy trình lập pháp ở Việt Nam hiện nay” (18/10/2017)

Sáng ngày 31/08/2017, tại Hội trường Viện Nhà nước và Pháp luật, các thành viên Đề tài cơ sở “Quy trình lập pháp ở Việt Nam hiện nay” đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học. Đề tài do TS. Phan Thanh Hà, phòng Lý luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật làm chủ nhiệm.