•  
     
  •  
     
  •  
     
LIÊN KẾT WEBSITE
Hội thảo khoa học quốc tế “Biến đổi khí hậu – Những vấn đề pháp lý và chiến lược ứng phó trong ASEAN”

Hội thảo khoa học quốc tế “Biến đổi khí hậu – Những vấn đề pháp lý và chiến lược ứng phó trong ASEAN” (27/06/2017)

Trong 02 ngày, 20 - 21/6/2017, tại Khách sạn Hilton Hanoi Opera , số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật đã phối hợp với Viện Konrad Adenauer Stiftung của CHLB Đức (KAS) tổ chức hội thảo quốc tế “Biến đổi khí hậu – Những vấn đề pháp lý và chiến lược ứng phó trong ASEAN”.
Tọa đàm Đề tài cấp Bộ “Hoàn thiện pháp luật về thương lượng tập thể trong bối cảnh yêu cầu hội nhập ở Việt Nam hiện nay”

Tọa đàm Đề tài cấp Bộ “Hoàn thiện pháp luật về thương lượng tập thể trong bối cảnh yêu cầu hội nhập ở Việt Nam hiện nay” (23/06/2017)

Ngày 19/6/2017, tại Hội trường Viện Nhà nước và Pháp luật đã diễn ra Tọa đàm khoa học của Đề tài cấp Bộ “Hoàn thiện pháp luật về thương lượng tập thể trong bối cảnh yêu cầu hội nhập ở Việt Nam hiện nay” do TS. Phạm Thị Thúy Nga là chủ nhiệm, Viện Nhà nước và Pháp luật là cơ quan chủ trì. Tham gia buổi tọa đàm có các thành viên đề tài và các nhà khoa học trong Viện.
Sinh hoạt khoa học Chi đoàn “Một số bất cập trong pháp luật về đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay”

Sinh hoạt khoa học Chi đoàn “Một số bất cập trong pháp luật về đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay” (09/06/2017)

Ngày 6/6/2017, tại Hội trường 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Một số bất cập trong pháp luật về đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay”. Báo cáo viên là TS. Bùi Đức Hiển, nghiên cứu viên Phòng Pháp luật Môi trường. Đông đảo các đồng chí đoàn viên đã tham gia vào buổi sinh hoạt này.
Tọa đàm Đề tài cấp Bộ “Hoàn thiện thể chế pháp lý về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay”

Tọa đàm Đề tài cấp Bộ “Hoàn thiện thể chế pháp lý về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay” (05/06/2017)

Ngày 31/5/2017, tại Hội trường Viện Nhà nước và Pháp luật, Đề tài cấp Bộ “Hoàn thiện thể chế pháp lý về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay” do TS. Phạm Thị Hương Lan là chủ nhiệm, Viện Nhà nước và Pháp luật là cơ quan chủ trì, đã tổ chức tọa đàm khoa học với sự tham gia của các thành viên đề tài và các nhà khoa học trong Viện.
Xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2018

Xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2018 (22/05/2017)

Trong 02 ngày, 18-19/5/2017, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2018.