Khai mạc Giải bóng đá mini tranh Cúp Tứ hùng năm 2012

24/04/2012
Chiều hôm qua, ngày 23/04/2012, thực hiện chương trình hoạt động năm 2012 và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ 18, nhiệm kỳ 2012-2017, Ban chấp hành Đoàn Viện KHXH Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá mini giao hữu năm 2012.

FC 27 Trần Xuân Soạn chụp ảnh cùng với đại diện
Công đoàn và Đoàn Viện KHXH Việt Nam.

Giải giao hữu này có sự tham gia của 4 đội liên quân, đá theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Trong đó, Viện Nhà nước và Pháp luật cùng với các Viện Tôn giáo, Viện Xã hội học và Viện Nghiên cứu Văn hóa tập hợp thành đội Liên quân 4, lấy tên là FC 27 Trần Xuân Soạn. Các đội còn lại bao gồm:
    Liên quân 1: Viện Sử học, Nhà xuất bản Khoa học xã hội, Viện Từ điển học và Bách khoa thư.
    Liên quân 2: Văn phòng, Học viện Khoa học xã hội, Viện Kinh tế Việt Nam, Viện NC Đông Nam Á, Trung tâm Phân tích và Dự báo.
    Liên quân 3: Viện Dân tộc học, Viện NC Châu Mỹ, Viện NC Châu Phi và Trung Đông, Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, Viện Môi trường và Phát triển bền vững.

Đại diện Công đoàn Viện KHXH Việt Nam và BCH Đoàn Viện KHXH Việt Nam đã tặng hoa và chúc các đội bóng thi đấu nhiệt tình, trung thực để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp

Các trận thi đấu diễn ra từ ngày 23/04 đến 27/04/2012 tại Sân cỏ nhân tạo nhà CT6, Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Hà Nội.