•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE

Viện Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

26/10/2020
Ngày 20/10/2020, Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cùng đông đảo cán bộ Viện.

 

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Công đoàn, gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em trong Viện. Thay mặt lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp nam, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh tặng bó hoa tươi thắm cho ThS. Nguyễn Thị Hưng, Chủ tịch Công đoàn, đại diện cho các cán bộ nữ của Viện. Sau đó, Viện trưởng cùng ThS. Nguyễn Thanh Tùng đã đi trao quà đến từng cán bộ nữ. Món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm nhiều tình cảm của anh em trong Viện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Nguyễn Đức Minh cảm ơn toàn thể cán bộ nữ trong Viện đã làm việc với tinh thần hăng say, phấn đấu bền bỉ. Ông bày tỏ tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được nhiều đóng góp hơn nữa của chị em trong quá trình phát triển của Viện đồng thời mong muốn chị em sẽ tiếp tục cố gắng phát huy năng lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Viện trưởng cũng chúc các chị em mạnh khỏe, hạnh phúc và toại nguyện trong cuộc sống và trong công việc.

 

Sau đó, không khí buổi lễ càng thêm vui vẻ và đầm ấm hơn với những lời chúc chân thành, những câu thơ, bài hát vang lên trong hội trường từ những cán bộ trong Viện.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Viện trưởng Nguyễn Đức Minh tặng hoa cho ThS. Nguyễn Thị Hưng, Chủ tịch Công đoàn,

đại diện cho cán bộ nữ của Viện

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh và ThS. Nguyễn Thanh Tùng chủ trì buổi lễ

 

PGS.TS. Nguyễn Như Phát phát biểu chúc mừng chị em

 

Toàn thể cán bộ nữ Viện Nhà nước và Pháp luật chụp ảnh kỷ niệm