•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE

Chi bộ Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức kết nạp đảng viên năm 2022

20/07/2022
Ngày 19/07/2022, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), tại Hội trường tầng 2 trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Chi bộ Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nghiêm Thu Hồng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát triển quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng đối với tất cả tổ chức cơ sở Đảng nói riêng và toàn Đảng nói chung. Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng Nghiêm Thu Hồng cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Chi bộ, đảng viên giúp đỡ, Công đoàn; sau khi Chi bộ thực hiện các quy trình theo quy định, Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm đã quyết định kết nạp quần chúng Nghiêm Thu Hồng, chuyên viên phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.  

 

Đ/c Nguyễn Đức Minh trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nghiêm Thu Hồng

 

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đức Minh thay mặt cấp ủy đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên số 293-QĐ/ĐU ngày 05/07/2022 của Đảng ủy Viện Hàn lâm cho quần chúng Nghiêm Thu Hồng. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Nghiêm Thu Hồng đã đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tiếp theo, đ/c Cao Việt Thăng, Phó Bí thư Chi bộ, đã phổ biến nghĩa vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công các đồng chí trong Chi bộ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

 

Các đồng chí trong Chi bộ đã chúc mừng và mong muốn đ/c Thu Hồng cố gắng hơn nữa, tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho các quần chúng trong Viện noi theo. 

 

Đ/c Nghiêm Thu Hồng chụp ảnh kỷ niệm với Chi ủy (đ/c Cao Việt Thăng bìa trái, đ/c Nguyễn Đình Sơn bìa phải)

 

Sau buổi lễ, Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ của tháng 7 năm 2022. Mở đầu, đ/c Cao Việt Thăng phổ biến các văn bản, chỉ thị mới của Đảng; cập nhật tình hình hoạt động của đảng viên. Tiếp theo, đ/c Phạm Thị Thúy Nga (Phó Viện trưởng) và đ/c Nguyễn Linh Giang (Phó Viện trưởng) lần lượt báo cáo công tác và tiến độ chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 55 thành lập Viện và xin ý kiến Chi bộ về hoạt động hợp tác quốc tế của Viện trong thời gian tới.