•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE

Chi đoàn cơ sở Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức Chương trình thiện nguyện hè năm 2021

01/06/2021
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 của Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, từ ngày 17/5 đến hết ngày 20/5/2021, BCH Chi đoàn cơ sở Viện Nhà nước và Pháp luật đã tiến hành gây quỹ cho Chương trình thiện nguyện hè năm 2021.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên Viện Nhà nước và Pháp luật đã nhiệt tình ủng hộ và đóng góp cho Chương trình với số tiền là 12.900.000 đồng và 30 hộp khẩu trang y tế. Chương trình bao gồm hai hoạt động:

 

1. Xây dựng Công trình thanh niên - Nhà tình nghĩa năm 2021 tại thôn Pheo, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội

 

Hoạt động này do Liên Chi đoàn 03 Viện (Chi đoàn cơ sở Viện Nhà nước và Pháp luật, Chi đoàn cơ sở Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam, Chi đoàn cơ sở Viện Sử học) cùng phối hợp với Huyện Đoàn Ba Vì thực hiện.

 

Chi đoàn cơ sở Viện Nhà nước và Pháp luật đóng góp 5.000.000 đồng. Nhà tình nghĩa đã được động thổ và bắt đầu xây dựng. Dự kiến sau 03 tháng, công trình sẽ khánh thành.

 

 

 

2. Ủng hộ vật chất, đồ dùng y tế cho tập thể các nhân viên, y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Ninh thông qua Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh

 

Trong thời gian qua, đây là một trong những địa phương đang có số ca nhiễm Covid-19 đứng đầu cả nước. Ngày 28/5/2021, BCH Chi đoàn đã thay mặt các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Viện Nhà nước và Pháp luật gửi tới Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bắc Ninh (CDC Bắc Ninh) một số vật tư y tế ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 bao gồm: 1.500 khẩu trang y tế và 2.500 đôi găng tay y tế.

 

Thay mặt CDC Bắc Ninh, đ/c Bùi Thị Thúy Tình, Trưởng Khoa Dược – Vật tư y tế, đã gửi lời cảm ơn cán bộ, đoàn viên, thanh niên Viện Nhà nước và Pháp luật đã quan tâm, động viên, ủng hộ vật chất với ngành y tế nói chung và CDC Bắc Ninh nói riêng trong những ngày vất vả, khó khăn phòng chống dịch Covid-19.