Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm lại Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (15/08/2013)

Ngày 7 tháng 8 năm 2013, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm lại GS.TS. Võ Khánh Vinh giữ chức Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (01/08/2013)

Sáng 23/07/2013, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2013. Đến dự Hội nghị có ThS. Lê Thị Hải Nam - Chánh Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm, đồng chí Trần Quyết Thắng – Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Viện Hàn lâm và Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc Viện Hàn lâm.

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2013 (25/07/2013)

Được sự đồng ý của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức thi tuyển viên chức năm 2013. Số lượng tuyển dụng bao gồm 03 chỉ tiêu, trong đó có 02 chỉ tiêu chuyên ngành luật và 01 chỉ tiêu thư viện viên. Để biết chi tiết điều kiện và hồ sơ tuyển dụng, xin tải về file đính kèm.

Thông báo mời chào hàng cạnh tranh (25/07/2013)

Để phục vụ cho việc thực hiện Đề tài “Nghiên cứu cơ sở pháp lý và phương pháp đấu tranh yêu cầu Chính phủ và các công ty hóa chất Hoa Kỳ chịu trách nhiệm về hậu quả chất da cam/dioxin ở Việt Nam”, Viện Nhà nước và Pháp luật thông báo mời chào hàng cạnh tranh.

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh (23/07/2013)

Ngày 22/7, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viên Hàn lâm KHXH Việt Nam phối hợp với các chi đoàn trực thuộc đã tới thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, chữa trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2013 của Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.