Viện Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014 (20/10/2014)

Sáng hôm nay, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức buổi lễ chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức trong Viện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động nghỉ mát mùa hè năm 2014 (11/07/2014)

Như mọi năm, sau khi tham khảo ý kiến của cán bộ trong Viện về địa điểm nghỉ mát, Công đoàn tổ chức chuyến đi tham quan và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức trong Viện cùng các thành viên trong gia đình.

Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (10/07/2014)

Ngày 4 tháng 7 năm 2014, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Văn Đức giữ chức Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật 2011 – 2016 (30/06/2014)

Sáng ngày 27/06/2014, Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật 2011 – 2016. Tham dự hội nghị có đồng chí Cao Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm); đồng chí Khổng Kim Anh, Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm; PGS.TS. Nguyễn Như Phát – Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cùng toàn thể cán bộ, công đoàn viên Viện Nhà nước và Pháp luật.

Lễ thành lập Tiểu đội tự vệ nòng cốt Viện Nhà nước và Pháp luật (12/06/2014)

Ngày 9/6/2014, Tiểu đội tự vệ nòng cốt Viện Nhà nước và Pháp luật chính thức được thành lập. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Như Phát – Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, đồng chí Đỗ Hữu Phương – Phó Chỉ huy trưởng Ban quân sự Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự quận Hai Bà Trưng.