•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE

Viện Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

19/10/2022
Ngày 17/10/2022, Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại trụ sở cơ quan, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Thị Thúy Nga (Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật) cùng đông đảo viên chức, người lao động trong Viện. Chủ trì buổi lễ là ThS. Nguyễn Thanh Tùng (Phó Chủ tịch Công đoàn) và TS. Trần Văn Biên (Tổng Biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật).

 

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thanh Tùng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em trong Viện. Thay mặt lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp nam, TS. Trần Văn Biên tặng bó hoa tươi thắm cho PGS.TS. Lê Mai Thanh, đại diện cho viên chức, người lao động nữ của Viện. Sau đó, TS. Trần Văn Biên cùng ThS. Nguyễn Thanh Tùng đã trực tiếp trao quà đến từng cán bộ nữ. Món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm nhiều tình cảm của anh em trong Viện.

 

Sau đó, buổi lễ tiếp tục diễn ra vui vẻ với nhiều tiếng cười và vô cùng đầm ấm. ThS. Cao Việt Thăng, ThS. Nguyễn Đình Sơn, TS. Võ Khánh Minh và các đồng nghiệp nam khác đã trao gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em. Còn TS. Đinh Thế Hưng, ThS. Nguyễn Lê Dân, CN. Phạm Xô Việt thì bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến đồng nghiệp nữ bằng những câu thơ, lời hát hay, xúc động để buổi lễ càng thêm vui vẻ, ý nghĩa hơn.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Thúy Nga cám ơn những lời chúc, câu thơ, tiếng hát chân thành, tình cảm cùng sự quan tâm nhiệt tình của các đồng nghiệp nam dành tặng mình cũng như các viên chức, người lao động nữ của Viện. Phó Viện trưởng Phạm Thị Thúy Nga mong muốn Viện sẽ mãi là một tập thể đoàn kết, mọi người luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong mọi mặt của cuộc sống.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

ThS. Nguyễn Thanh Tùng phát biểu khai mạc buổi lễ

 

TS. Trần Văn Biên tặng hoa cho PGS.TS. Lê Mai Thanh, đại diện cho VC, NLĐ nữ của Viện

 

 

TS. Trần Văn Biên và ThS. Nguyễn Thanh Tùng trao những món quà nhỏ đến từng chị em

 

TS. Đinh Thế Hưng tặng chị em một bài thơ hay

 

NCV. Trần Tuấn Minh, cán bộ trẻ của Viện, gửi lời chúc đến các chị em

 

TS. Phạm Thị Thúy Nga phát biểu

 

Công đoàn Viện tặng quà sinh nhật cho các đoàn viên sinh trong quý IV của năm