Giới thiệu sách “Các biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết tranh chấp thương mại theo pháp luật Việt Nam” (03/08/2020)

Năm xuất bản:  2020

Tác giả cuốn sách là TS. Nguyễn Thị Thu Thủy, nghiên cứu viên phòng Pháp luật Dân sự, Viện Nhà nước và Pháp luật. Sách do Nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2020.

Giới thiệu sách “Một số vấn đề chính trị và pháp luật đặt ra trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam” (15/06/2020)

Năm xuất bản:  2020

Cuốn sách do GS.TS. Tạ Ngọc Tấn và GS.TS. Phạm Văn Đức đồng chủ biên, được Nhà xuất bản Khoa học xã hội ấn hành tháng 5 năm 2020.

Giới thiệu sách “Tổ chức quyền lực nhà nước ở địa phương trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (24/02/2020)

Năm xuất bản:  2019

Cuốn sách “Tổ chức quyền lực nhà nước ở địa phương trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam” do PGS.TS. Vũ Thư (Chủ biên) và tập thể tác giả biên soạn, đã được Nhà xuất bản Khoa học xã hội ấn hành năm 2019.

Giới thiệu sách “Thực hiện nguyên tắc pháp quyền ở một số quốc gia và gợi mở cho Việt Nam” (18/12/2019)

Năm xuất bản:  2019

Cuốn sách “Thực hiện nguyên tắc pháp quyền ở một số quốc gia và gợi mở cho Việt Nam” do PGS.TS. Nguyễn Đức Minh (Chủ biên) và tập thể tác giả biên soạn, đã được Nhà xuất bản Khoa học xã hội ấn hành năm 2019.

Giới thiệu sách “Pháp luật về bảo trợ xã hội ở Việt Nam: Những vấn đề lý luận và thực tiễn” (09/12/2019)

Năm xuất bản:  2019

Tác giả cuốn sách là TS. Hoàng Kim Khuyên, nghiên cứu viên chính Phòng Quyền con người và Luật về các vấn đề xã hội, Viện Nhà nước và Pháp luật. Sách do Nhà xuất bản Tư pháp ấn hành năm 2019.

Giới thiệu sách “Hòa giải trong giải quyết tranh chấp đất đai ở Việt Nam hiện nay” (04/01/2019)

Năm xuất bản:  2018

Tác giả cuốn sách là TS. Phạm Thị Hương Lan, nghiên cứu viên chính Phòng Luật Tài nguyên và Môi trường, Viện Nhà nước và Pháp luật. Sách do Nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2018.

Giới thiệu sách chuyên khảo “Tư tưởng chính trị - pháp lý ở làng xã cổ truyền vùng đồng bằng Bắc bộ và ảnh hưởng đối với xã hội Việt Nam” (05/11/2018)

Năm xuất bản:

Chủ biên cuốn sách là PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương, Nghiên cứu viên cao cấp Viện Nhà nước và Pháp luật. Sách do Nhà xuất bản Khoa học xã hội ấn hành tháng 8 năm 2018.
Giới thiệu sách “Bình luận khoa học Luật Đất đai năm 2013”

Giới thiệu sách “Bình luận khoa học Luật Đất đai năm 2013” (23/04/2018)

Năm xuất bản:  2018

Chủ biên cuốn sách là TS. Phạm Thị Hương Lan, Trưởng phòng Phòng Luật Tài nguyên và Môi trường, Viện Nhà nước và Pháp luật. Sách do Nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2018.