NCS. Đinh Thế Hưng báo cáo thực hiện luận án “Nguyên tắc xác định sự thật của vụ án trong tố tụng hình sự Việt Nam” (17/04/2015)

Ngày 15/4/2015, tại Viện Nhà nước và Pháp luật, NCS. Đinh Thế Hưng – nghiên cứu viên phòng Pháp luật Hình sự báo cáo việc thực hiện luận án trước lãnh đạo và các cán bộ nghiên cứu của Viện Nhà nước và Pháp luật.

Sinh hoạt khoa học Chi đoàn “Tìm hiểu về Tôn giáo” (25/03/2015)

Sáng ngày 20/3/2015, tại Hội trường tầng 1, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật phối hợp với Chi đoàn Viện NC Tôn giáo tổ chức buổi sinh hoạt khoa học “Tìm hiểu về Tôn giáo”. Chuyên gia tại buổi sinh hoạt khoa học lần này là TS. Nguyễn Quốc Tuấn, Viện trưởng Viện NC Tôn giáo.

Chi bộ Viện Nhà nước và Pháp luật đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2014” (17/03/2015)

Sáng 12/3/2015, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Đảng bộ Viện Hàn lâm) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và bàn phương hướng công tác năm 2015. GS.TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Phiên họp thứ tư của Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp (10/03/2015)

Sáng ngày 6/3, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp ở cấp Trung ương (Đề án 258) đã chủ trì phiên họp thứ 4 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo trong năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Hội nghị Tập huấn công tác đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu lần thứ XVIII của Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (09/03/2015)

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và các văn bản hướng dẫn của Trung ương và Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, để triển khai Kế hoạch đại hội đảng bộ/chi bộ tiến tới đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam khóa XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020), ngày 07 tháng 3 năm 2015, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Đảng bộ Viện Hàn lâm đã tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác đại hội các cấp cho cán bộ cấp ủy của Viện Hàn lâm.