Hình ảnh tại Hội thảo "Lễ hội dân gian ở Việt Nam hiện nay: Nhu cầu điều chỉnh pháp luật và quản lý nhà nước trong trật tự Nhà nước pháp quyền"

26/11/2014
Hội thảo do Viện Nhà nước và Pháp luật phối hợp với Viện KAS (CHLB Đức) tổ chức trong hai ngày, 23 và 24/11/2014 tại Khách sạn Novotel, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hội thảo trân trọng đón nhận sự tham gia của GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; ông Đặng Tuấn Vũ, Quản lý Dự án Văn phòng Viện KAS tại Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Như Phát - Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, GS.TS. Lê Hồng Lý, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa.

Các nhà quản lý đến từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công an, các cơ quan quản lý văn hóa, tư pháp của tỉnh Quảng Ninh cũng như các nhà khoa học thuộc các Viện nghiên cứu đến dự và tham gia trao đổi, thảo luận tại Hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

Chủ tọa phiên khai mạc Hội thảo: PGS.TS. Nguyễn Như Phát, GS.TS. Võ Khánh Vinh,

PGS.TS. Phạm Văn Đức, GS.TS. Lê Hồng Lý (từ trái qua phải)

Ông Đặng Tuấn Vũ phát biểu chào mừng Hội thảo.

PGS.TS. Nguyễn Như Phát phát biểu khai mạc Hộ thảo.

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Viện NC Văn hóa, với tham luận "Nhận dạng lễ hội

dân gian và một số xu hướng hiện nay"

PGS.TS. Vũ Thư, Viện Nhà nước và Pháp luật.

ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, Cục Di sản văn hóa.

TS. Phạm Quỳnh Phương, Viện NC Văn hóa.

PGS.TS. Nguyễn Như Phát phát biểu kết thúc Hội thảo.