Sinh hoạt khoa học chi đoàn “Quyền tiếp cận công lý trong tố tụng dân sự” (07/06/2012)

Ngày 5/6/2012, Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Quyền tiếp cận công lý trong tố tụng dân sự” do ThS. Đinh Thế Hưng (phòng Luật Hình sự) giới thiệu và trình bày. Đông đảo các đoàn viên và cán bộ quan tâm đã có mặt và tham gia thảo luận, trao đổi sôi nổi về chủ đề này.

Tọa đàm khoa học “Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động và đối với cộng đồng” (28/05/2012)

Ngày 22/5/2012, Viện Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp với Trung tâm Nhân quyền Na Uy (Đại học OSLO) tổ chức tọa đàm khoa học “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với người lao động và đối với cộng đồng” tại Hội trường 3D, số 1 Liễu Giai, Hà Nội.

Buổi nói chuyện về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ (14/05/2012)

Nhận lời mời của Viện Nhà nước và Pháp luật, chiều ngày 11/5/2012, bà Erin Ryan, giáo sư Trường Luật Lewis & Clark và là chuyên gia của Chương trình Fulbright, đã có buổi nói chuyện tại Viện. Tại đây, GS. Erin Ryan giới thiệu và trao đổi với các nhà nghiên cứu của Viện về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ.

Các chỉ dẫn phát triển truyền thông của UNESCO và khả năng áp dụng ở Na Uy và Việt Nam (10/05/2012)

Đây là hội thảo trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nhà nước và Pháp luật với Trung tâm Nhân quyền Na Uy, Đại học Oslo, tổ chức tại Tp. Hạ Long trong hai ngày 3-4/5/2012.

Hình ảnh tại Hội thảo khoa học "Các chỉ dẫn phát triển truyền thông của UNESCO và khả năng áp dụng ở Na Uy và Việt Nam" (03/05/2012)

Trong các ngày 03-04/05/2012 tại Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Hội thảo "Các chỉ dẫn phát triển truyền thông của UNESCO và khả năng áp dụng ở Na Uy và Việt Nam" do Viện Nhà nước và Pháp luật phối hợp với Trung tâm nhân quyền Na Uy, Đại học Oslo (Na Uy) tổ chức.