Viện Nhà nước và Pháp luật ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (08/12/2023)

Ngày 29/11/2023, tại 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Viện Nhà nước và Pháp luật và Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Viện Nhà nước và Pháp luật ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ (06/12/2023)

Ngày 28/11/2023, tại trụ sở Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam), 49 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Hồ Chí Minh, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nhà nước và Pháp luật và Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Viện Nhà nước và Pháp luật ký thỏa thuận hợp tác với Học viện Phụ nữ Việt Nam

Viện Nhà nước và Pháp luật ký thỏa thuận hợp tác với Học viện Phụ nữ Việt Nam (06/05/2022)

Ngày 28/04/2022, tại trụ sở Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nhà nước và Pháp luật và Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Viện Nhà nước và Pháp luật tiếp đoàn Viện Luật học, Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan (21/05/2019)

Chiều ngày 17/5/2019, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật đã tiếp đoàn cán bộ của Viện Luật học, Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan đến thăm và trao đổi khoa học với Viện.

Viện Nhà nước và Pháp luật tiếp ông Jang Won, Tham tán Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (18/12/2017)

Ngày 15/12/2017, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Viện Nhà nước và Pháp luật đã tiếp ông Jang Won, Tham tán Đại sứ quán Hàn Quốc đến làm việc với Viện.