•  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
 •  
   
LIÊN KẾT WEBSITE

Hội thảo "Pháp luật về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay" (16/10/2012)

Hội thảo khai mạc với lời phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Như Phát – Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật. Thay mặt cho đơn vị đồng tổ chức, bà Rabea Brauer – Trưởng đại diện Văn phòng Viện KAS tại Hà Nội đã phát biểu chào mừng các đại biểu và nhà khoa học đến dự và chúc Hội thảo thành công tốt đẹp.

Tọa đàm khoa học "Xây dựng và bảo vệ Hiến pháp - Kinh nghiệm quốc tế và Việt Nam" (12/10/2012)

Mở đầu Hội thảo là bài tham luận của PGS.TS. Lê Minh Thông – Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội, với chủ đề "Mục đích, yêu cầu và quan điểm chỉ đạo việc sửa đổi, bổ sung các quy định trong Hiến pháp Việt Nam năm 1992".

Hình ảnh tại Tọa đàm khoa học "Xây dựng và bảo vệ Hiến pháp - Kinh nghiệm quốc tế và Việt Nam" (04/10/2012)

Đây là Tọa đàm do Viện Nhà nước và Pháp luật phối hợp với phái đoàn Liên minh Câu Âu tại Việt Nam tổ chức trong hai ngày, 4 – 5/10/2012, tại Khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội.

Hình ảnh tại Hội thảo “Pháp luật về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay” (19/09/2012)

Hôm nay, ngày 18/9/2012, tại khách sạn De L’Opera, Hà Nội, Viện Nhà nước và Pháp luật phối hợp với Văn phòng Viện KAS (CHLB Đức) tại Hà Nội tổ chức Hội thảo “Pháp luật về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay”.

Khung pháp luật về doanh nghiệp và đầu tư ở Việt Nam hiện nay – Nhu cầu và định hướng hoàn thiện (07/09/2012)

Được sự đồng ý của Viện Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Nhà nước và Pháp luật phối hợp với Viện KAS (CHLB Đức) tổ chức Hội thảo với chủ đề “Khung pháp luật về doanh nghiệp và đầu tư ở Việt Nam hiện nay - Nhu cầu và định hướng hoàn thiện” tại Tp. Huế trong hai ngày 23 và 24/8/2012.